Carpaccio di Salmone Affumicato - Niềm Vui Thuần Khiết
tháng 9 20, 2015Click để xem ảnh lớn. |
Click để xem ảnh lớn. |
Click để xem ảnh lớn. |
Nguyên liệu:
Click để xem ảnh lớn. |
- 200g cá hồi hun khói, thái lát mỏng.
- 1 quả chanh vàng, vắt nước và giữ lại vỏ.
- 50g hoa arugula hoặc rau arugula (rocket).*
- 1 Tbsp nụ bạch hoa.
- 4 tbsp dầu ô-liu extra virgin.
- Một chút thì là, băm nhỏ.
*: Đợt này, bạn có thể tìm thấy hoa wasabi arugula ở Veggy's 99 Xuân Diệu, giá hơi cao một chút: 990.000/ kg nhưng đáng đồng tiền bát gạo.
Cùng vào bếp nhé:
Click để xem ảnh lớn. |
- Cho dầu ô-liu, tiêu và nước chanh vào một chiếc lọ kín, lắc cho đến khi hòa đều vào nhau.
- Lọc bỏ phần cùi trắng của vỏ chanh rồi cắt thành sợi mỏng.
- Xếp cá và arugula lên đĩa, rải thì là, nụ bạch hoa cùng vỏ chanh lên trên rồi rưới dressing vừa trộn lên trên cùng. Đơn giản thế thôi, hãy tận hưởng cùng một ly Chardonay mát lạnh, chua thanh nhé.
Click để xem ảnh lớn. |
0 comments